Format Factory, Hướng dẫn Tải và Cài đặt phần mềm tách tiếng hình Full.

Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh
Format Factory là một phần mềm chuyển đổi đa năng miễn phí có thể chuyển đổi tất cả các loại tệp video , âm thanh  hình ảnh . Hoàn chỉnh, mạnh mẽ và miễn phí, đó là công cụ chuyển đổi phải có. Format Factory là một phần mềm toàn diện cho phép bạn chuyển đổi hầu như mọi định dạng tệp. Đối với các tệp có nhiều định dạng phương tiện, Format Factory có thể xử lý tất cả, bao gồm âm thanh, video và hình ảnh, cũng như cung cấp vô số lựa chọn cho định dạng đầu ra . Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh chất lượng mã hóa của các tệp của bạn giữa mức thấp, trung bình và cao. Với Format Factory, bạn cũng nhận được một số tính năng tiền thưởng, bao gồm trích xuất nội dung của một đĩa CD hoặc DVD vào máy tính của bạn, cũng như một tùy chọn để hợp nhất các tập tin video và âm thanh.

Mua linh kiện điện tử tại Điện tử Nhật Tùng

Liên hệ làm mạch  Phone: 0967.551.477 Zalo: 0967.551.477 Email: dientunhattung@gmail.com Địa Chỉ: 171/25 Lê Văn Thọ, P8, Gò Vấp, Tp HCM Chi tiết: Nhận làm mạch và đồ án Điện tử facebook trang cá nhân

youtube trang cá nhân

  Khóa học Vi điều khiển có phí Hình thức học: Video hoặc Kèm trực tiếp ===>>>>  Kích vào hình để được biết thêm chi tiết khóa học lập trình vi điều khiển online Một vài quảng cáo nho nhỏ ===>>> Giờ bắt đầu vào bài học. Ủng hộ mình Mua dung lượng đám mây qua momo: 0967551477.  

Đầu tiên bạn vào link tải phần mềm Format Factory

===>>>   Nếu bạn chưa có phần mềm giải nén:
===>>>  Trước khi Giải nén và Cài đặt nên tắt trước bức tường

Windows Defender FirewallVirus & Threat protection

 
Nếu không tắt các bức tường sẽ rất dễ dẫn đến bị thiếu file khi cài vì bức tường sẽ lầm tưởng một vài file là Virut mà tự động xóa, được thấy rõ nhất khi các bạn giải nén các file có chứa temp Crack Để tắt Bức tường Windows Defender Firewall Vào mục tìm kiếm của Windows gõ Firewall sẽ hiển thịWindows Defender Firewall và chọn Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat1 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Change notification settings Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat2 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Turn off Windows…. Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat3 Ủng hộ mình Mua dung lượng đám mây qua momo: 0967551477. Để tắt Bức tường Virus & Threat protection Vào mục tìm kiếm của Windows gõ Virus sẽ hiển thị Virus & Threat protection và chọn Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Manage settings Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat1 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào OFF hết tất cả Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat2   Ủng hộ mình Mua dung lượng đám mây qua momo: 0967551477.

Tiến hành cài đặt phần mềm Format Factory

Đầu tiên nhấn hai lần liên tiếp (Double) vào File Format Factory.exe để bắt đầu mở chương trình giải nén Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh-chinh1

Sau đó màn hình sẽ hiển thị:

Bảng các điều khoản và các yêu cầu từ nhà viết phần mềm. Tiếp tục nhấn vào I Agree đồng ý các điều khoản Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh-chinh8

Sau đó màn hình sẽ hiển thị:

  • Vị trí màu xanh là nơi chọn vị trí lưu trữ phần mềm sau khi giải nén, muốn thay đổi vị trí khác thì nhấn vào Browse… sau đó trỏ đến vị trí muốn lưu. Trường hợp này được sử dụng khi vị trí mặc định bị hết bộ nhớ.
  • Vị trí màu tím sẽ chia là 2 phần: Space required: 172.7MB là dung lượng của phần mềm sau khi cài đặt. Space availabl: 13.9GB là dung lượng ổ đĩa chuẩn bị cài còn trống.
  • Sau khi chọn vị trí cần cài sau đó nhấn vào vị trí màu đỏ Install để tiến hành cài đặt phần mềm
Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh-chinh13

Sau khi cài đặt xong màn hình hiển thị:

  • Vị trí màu xanh nếu nhấn tích thì khi tắt sẽ bảng cài sẽ bắt đầu tự khởi động phần mềm, còn không nhấn thì sẽ không khởi động
  • Vị trí màu đỏ nhấn Close để tắt phần cài đặt
Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh-chinh10

Sau khi nhấn Close phần mềm bắt đầu khởi động và màn hình hiển thị

  • Vị trí màu tím là thông báo phiên bảng mới nhất hiện tại FormatFactory 5.7.5.0
  • Vị trí màu xanh lá nếu nhấn tích thì cho phép kiểm tra nếu có phiên bảng mới tự động sẽ thông báo để người dùng có thể update.
  • Vị trí màu đỏ tải về và Update nếu thật sự cần thiết.
  • Vị trí màu xanh dương nếu không cần thiết thì nhấn Cancel và bắt đầu vào phần mềm để thao tác
Phan-mem-Format-Factory-Huong-dan-Tai-va-cai-dat--phan-mem-tach-tieng-hinh-chinh11  

Các bạn xem Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Format Factory tại đây

Chúc các bạn thành công.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *