Adobe InDesign 2021, Hướng dẫn Download + Install phần mềm

Adobe InDesign 2021 là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc. Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang đến trải nghiệm sống động ở mọi định dạng.

Mua linh kiện điện tử tại Điện tử Nhật Tùng

Liên hệ làm mạch  Phone: 0967.551.477 Zalo: 0967.551.477 Email: dientunhattung@gmail.com Địa Chỉ: 171/25 Lê Văn Thọ, P8, Gò Vấp, Tp HCM Chi tiết: Nhận làm mạch và đồ án Điện tử

Tải Adobe InDesign 2021

Pass giải nén: Huynhnhattung.com
===>>>   Nếu bạn chưa có phần mềm giải nén:

Hướng dẫn Tải và Cài đặt phần mềm giải nén Winrar

 
===>>>   Tải Max Speed trên Mega:

Tải Full tốc độ + Không giới hạn trên Mega

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

 

Blog Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

===>>>  Trước khi Giải nén và Cài đặt nên tắt bức tường trước

Windows Defender FirewallVirus & Threat protection Tắt Wifi 

Nếu không tắt các bức tường sẽ rất dễ dẫn đến bị thiếu file khi cài vì bức tường sẽ lầm tưởng một vài file là Virut mà tự động xóa, được thấy rõ nhất khi các bạn giải nén các file có chứa temp Crack Để tắt Bức tường Windows Defender Firewall Vào mục tìm kiếm của Windows gõ Firewall sẽ hiển thịWindows Defender Firewall và chọn Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat1 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Change notification settings Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat2 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Turn off Windows…. Windows-Defender-Firewall-huong-dan-tai-va-cai-dat3 Để tắt Bức tường Virus & Threat protection Vào mục tìm kiếm của Windows gõ Virussẽ hiển thị Virus & Threat protectionvà chọn Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào Manage settings Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat1 Sau đó màn hình hiển thị tiếp tục chọn vào OFF hết tất cả ở vị trí màu đỏ Tiếp tục nhấn vào Vị trí màu xanh Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat3 Màn hình hiển thị chọn OFF hết các thanh công cụ Virus-Threat-protection-huong-dan-tai-va-cai-dat4
  Để tắt Wifi: Phần này mình nghĩ các bạn sẽ biết cách nên mình không hướng dẫn nha.

Các tính năng của Adobe InDesign 2021

 • Giao diện đẹp, và hệ thống phím tắt giống với Adobe Illustrator, Photoshop.
 • Công cụ vẽ path dễ dàng.
 • Phần mềm có các chức năng tạo layer đẹp như: effect border, drop shadow.
 • Cách copy đối tượng quen thuộc bằng cách kéo và nhấn Alt (Giống Illustrator), Step and repeat, Transform Again, Paste in font, Align.
 • InDesign có khả năng place text hay, có tùy chọn giữ nguyên định dạng trong file Word, hiểu cả định dạng table nhập từ Word.

Các tính năng mới của Adobe InDesign 2021

 • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
 • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
 • Định vị màu trong tài liệu của bạn: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
 • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
 • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
 • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
 • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.
 

Giải nén phần mềm Adobe InDesign 2021

Bước 1 Giải nén phần mềm Adobe InDesign 2021

Tải về các bạn sẽ thấy một file nén tiến hành giải nén Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c1

Bước 2 Giải nén phần mềm Adobe

File Set-up.exe file này được tích hợp bảng kích hoạt sẵn nên rất tiện lợi Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c2

Cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

Bước 1 cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

 • Ngôn ngữ lựa chọn mặc định hoặc tùy theo ngôn ngữ bạn dung. Ở đây mình chọn English (North America).   
 • Vị trí Location nếu chọn Default Location tức vào ổ đĩa C mặc định, nếu chọn Change Location thì trỏ đến vị trí có ổ đĩa trống như ổ D hoặc ổ E,….
 • Lời khuyên: Nếu ổ đĩa C còn trống nhiều các bạn nên chọn vì khi sử dụng sẽ ít bị lát phần mềm hơn.
Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c3

Bước 2 cài đặt phần mềm Adobe

 • Chọn vào Continue để bắt đầu cài đặt
Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c4

Bước 3 cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2021

 • Chờ quá trình cài đặt
Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c5

Bước 4 cài đặt phần mềm Adobe

 • Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt
Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c6  

Khởi động phần mềm Adobe InDesign 2021

Adobe-after-effects-2021-huong-dan-tai-cai-dat-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-c7

Phần mềm trong bộ Adobe

Trọn bộ phiên bản Adobe PhotoshopTrọn bộ phiên bản Adobe Lightrom Classic
Trọn bộ phiên bản Adobe PremiereTrọn bộ phiên bản Adobe Acrobat
Trọn bộ phiên bản Adobe illustratorTrọn bộ phiên bản Adobe Bridge
Trọn bộ phiên bản Adobe After EffectsTrọn bộ phiên bản Adobe Dimension
Trọn bộ phiên bản Adobe DreamweaverTrọn bộ phiên bản Adobe Dimension
Trọn bộ phiên bản Adobe InDesign Trọn bộ phiên bản Adobe Audition
Trọn bộ phiên bản Adobe PreludeTrọn bộ phiên bản Adobe Media Encoder

Chúc các bạn thành công.!

Leave a Reply